Trang chủ Đào tạo Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tin đi XKLĐ

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tin đi XKLĐ

Năng lực tiếng Nhật là một yếu tố quyết định đến khả năng thi đậu đơn hàng đi Nhật của bạn và là hành trang không thể thiếu khi các bạn qua đất nước mặt trời mọc. Hiện nay trên đất nước có rất nhiều trung tâm dậy tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động. Tuy nhiên tất cả các trung tâm đều được chất lượng như quảng cáo. Do đó để tránh tiền mất tật mang, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết đinh tham gia học tập.

Hình ảnh học tập tại trung tâm  của công ty TTC

   Ngoài việc học tiếng Nhật tại trung tâm, các bạn có thể học tại nhà, tại trung tâm đào tạo mà công ty phái cử trực tiếp giảng dậy.

  Thực tế cho thấy, khi đăng ký đi xuất khẩu lao động thì hầu hết mọi người đều học trực tiếp ở các lớp đào tạo tiếng Nhật của công ty hoặc trung tâm sẽ đưa bạn sang Nhật làm việc. Khi học tại đây, bạn không chỉ được đào tạo tiếng mà còn biết được kỹ năng phỏng vấn, tìm hiểu về văn hóa Nhật cũng như chi phí đào tạo thấp hơn bên ngoài khá nhiều.

3 lý do bạn nên học tiếng Nhật trước khi thi tuyển.

– Đi Nhật mà không có năng lực tiếng Nhật bạn sẽ rất dễ bị trượt trong các đợt thi tuyển

– Khi bạn không có khả năng giao tiếp tốt,kể cả khi trúng tuyển sang Nhật bạn cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong công việc cũng như hòa nhập cuộc sống bên nước bạn.

– Bạn cũng rất khó trong việc thăng tiến tại Nhật Bản.

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Nam An Khánh

Ngoài việc tạo cơ hội việc làm cho người lao động làm việc tại Nhật Bản, công ty TTC Việt Nam còn tổ chức các lớp đào tạo tiếng Nhật cho người lao động xuất khẩu sang Nhật Bản tại trung tâm đào tạo Nam An Khánh.

Với phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ học, dễ nhớ các giáo viên sẽ khéo léo lồng ghép các tình huống đối thoại sôi động vào mỗi giờ học.

Thời gian học và đào tạo sẽ tiến hành liên tục trong khoảng từ 3-6 tháng, mỗi ngày sẽ học 3 buổi (sáng, chiều, tối). Với đội ngũ giáo viên tiếng Nhật là người bản địa sẽ giúp người lao động được học các bài học một cách chuyên sâu nhất.

Tham gia khóa học tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động tại TTC Việt Nam sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được khả năng Nhật ngữ đồng thời còn hiểu biết nhiều hơn về văn hóa và phong tục của người Nhật. Qua đó mở ra cánh cửa cơ hội ngề nghiệp trong tương lai.

Hy vọng bài viết chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn. Chúc các bạn thành công trong sự nghiệp.