Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu chung về Công Ty Cổ Phần TTC – Việt nam
Là một trong những đơn vi tiên phong hàng đầu về lĩnh vực XKLĐ tại Việt Nam. Công Ty cổ phần nhân lực TTC VIệt Nam cam kết đem đến cho người lao động công việc đảm bảo, góp phần nâng cao thu nhập, giúp cải thiện cuộc sống.Chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược hàng đầu của các doanh nghiệp, nghiệp đoàn hàng đầu của Nhật Bản, Đài Loan…Với mong muốn cung cấp nguồn nhân lực cho những quốc gia có nhu cầu, giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, tăng thu nhập cho người lao động và đặc biệt là giảm tỉ lệ thất nghiệp.

Hình ảnh TTS thi tuyển tại văn phòng công ty TTC

Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Với mục tiêu phát triển kinh tế bền vững, TTC Việt Nam có nhiệm vụ giúp lực lượng lao động tại khi vực Bắc Trung Bộ và Bắc Bộ có được việc làm ổn định và thu nhập cao trong tất cả các ngành nghề tại Nhật Bản. Hằng năm đưa hơn 1000 lao động sang Nhật Bản làm việc thành công.

Mục Tiêu

Trong giai đoạn 2015 – 2020 TTC Việt Nam phấn đấu trở thành công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 trên thị trường. Khẳng định được thương hiệu và là sự lựa chọn an tâm cho lao động xuất khẩu.

Nhiệm Vụ

Bộ Phận Tuyển Dụng TTC Việt Nam có nhiệm vụ tư vấn và tuyển chọn được nguồn lao động chất lượng để tham giam các chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tất cả các ngành nghề.
① Có mối liên kết với cơ quan hành chính trung ương cao cấp Việt Nam, các cơ quan hữu quan và được sự tin tưởng của các xí nghiệp tiếp nhận, các Nghiệp đoàn, bộ Lao động thương binh và xã hội. Ngoài ra, chúng tôi cũng có quan hệ mật thiết với các trường trung cấp, đại học nổi tiếng của bộ Giao dục và đào tạo. và các xí nghiệp có tên tuổi lớn trong và ngoài nước.

② Chúng tôi lựa chọn các ứng viên trẻ trung, khỏe mạnh, kỹ năng ưu tú, nhanh nhẹn, ý thức cao, và  không đưa vào danh sách ứng tuyển các ứng viên không đáp ứng đủ điều kiện của cơ quan tiếp quản.

③ TTC Việt Nam  hoạt động vì lợi ích của TTS kỹ năng với phương châm : quyền lợi của TTS là số 1, quyền lợi của cơ quan tiếp quản là số 2, quyền lợi bản thân công ty là số 3.

④ TTC Việt Nam  hoạt động với phương châm: “Đảm bảo chất lượng – Thỏa mãn khách hàng ”  

⑤ Thông qua các văn phòng đại diện ở nước ngoài, khi có vấn đề phát sinh, bất kể ngày hay đêm chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng. Sau khi nhận được đơn hàng chính thức từ phía cơ quan tiếp quản, trong vòng 7 ngày chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu tuyển dụng. Ngoài ra, sau khi thi tuyển và chọn được TTS kỹ năng, trong vòng 10 ngày  chúng tôi có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết để xin tư cách lưu trú.

⑥ Chúng tôi đảm bảo TTS kỹ năng và các kỹ thuật viên sẽ đạt được trình độ tiếng Nhật cấp N5 trong vòng 4 tháng, trình độ N4 trong vòng 6 tháng.

⑦ Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình trong công việc, giỏi tiếng Nhật và tiếng Anh. Trong số đó, nhiều người có kinh nghiệm trong việc phái cử TTS.

========================================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

TƯ VẤN 24/7: 0971 075 889

Địa Chỉ: Trung tâm thương mại Interserco – Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)
NGUYỄN TRƯỜNG : 0971 075 889
Email : truongnguyenbn89@gmail.com